[ประกาศผล] MThai ขอเชิญลุ้นรับบัตรชมละครเวทีเรื่อง Dracula Blood Is Life

เว็บไซต์ MThai.com ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบชมละครเวที ร่วมชมละครเวทีเรื่อง Dracula Blood Is Life ลุ้นรับบัตรเข้าชมจำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ที่นำเสนอเรื่องราวของแดร็กคูล่าจะเกิดขึ้นในปีค.ศ. 1897 นำแสดงโดย ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ นักแสดงเชื้อสายไทย/อังกฤษ พร้อมด้วย ไมร่า มัลลอย ร่วมกับผู้ชนะการแข่งขันไทยแลนด์ ก็อท ทาเลนต์ ปีที่หนึ่ง และ โจ ดิกซันนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องเดอร์ มัมมี่ รีเทิร์นส์ ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ของรางวัล: บัตรเข้าชมละครเวทีเรื่อง Dracula Blood Is Life รอบวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 19.30 น. จำนวน 2 ที่นั่ง (ที่นั่งมูลค่าละ มูลค่า 1,800 บาท) รวมทั้งหมด 20 รางวัล

dracula-blood-is-life-winner

เกี่ยวกับละครเวทีเรื่อง Dracula Blood Is Life

Dracula Blood Is Life ละครดัดแปลงจากบทประพันธ์ฉบับดั้งเดิมจากปลายปากกาของแบรม สโตเกอร์ สัมผัสประสบการณ์สุดสยองขวัญและเร่าร้อนเย้ายวนของละครเวทีที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทยนำเสนอเรื่องราวของแดร็กคูล่าจะเกิดขึ้นในปีค.ศ. 1897 พร้อมสัมผัสกับความร่วมสมัยของเครื่องแต่งกายอันเป็นเอกลักษณ์ นำแสดงโดยนักร้องและนักแสดงเชื้อสายไทย/อังกฤษ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ เป็น แดร็กคูล่า ร่วมกับผู้ชนะการแข่งขันไทยแลนด์ ก็อท ทาเลนต์ ปีที่หนึ่ง ไมร่า มัลลอยและโจ ดิกซันนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องเดอร์ มัมมี่ รีเทิร์นส์

02(207)

สถานที่การเดินทาง
siamsquare-one-map

โพสโดย : MR. Activity , 17 กุมภาพันธ์ 2559 10:08:46